เกี่ยวกับเรา

247 OILs  เราคือ "Official Dealer"
     เราคือ "Official Dealer" ของแบรนด์ที่จัดจำหน่ายบนเว็บไซต์นี้ครับ สินค้าหลักคือน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ และสารเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ที่ผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ทุกรายการได้ "มาตรฐานรองรับ" หรือ "Approval" จากการนำส่งตรวจ กับสถาบันวิจัยที่รองรับมาตรฐานนั้นๆ (มีรองรับบนฉลากหลายสถาบัน) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยระดับโลกที่เชื่อถือได้ครับ ดังนั้นสินค้าทุกรายการจึงปลอดภัย และเหมาะสมต่อเครื่องยนต์ที่คุณรัก

      จริงอยู่ครับที่สินค้าของเราราคาค่อนข้างสูง (แต่จับต้องได้ครับ) เพราะอะไร?? เพราะเราไม่เคยลดต้นทุนการผลิต เราลงทุน ลงแรง เราใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้มาซึ่ง คำว่า "คุณภาพ" ครับ ดังนั้นราคาจึงผันแปรไปตามคุณภาพที่เราเติมลงไป แต่รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อรถที่คุณรักแน่นอน ทีมงาน 247 OILs เรามาจากผู้ใช้งานจริงในผลิตภัณฑ์ จนเกิด Passion ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดจำหน่าย แต่เราไม่ได้หยุดแค่นั้นครับ เราศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อให้มีความรู้ ความชำนาญในผลิตภัณฑ์ อย่างถ่องแท้ จนเกิดความมั่นใจ ดังนั้นหากท่านใดกำลังมองหาสินค้าคุณภาพ ทักมาหาเราครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเราคือทีมงานมืออาชีพ ที่สามารถให้คำแนะนำได้เหมาะสมต่อรถคุณที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้